Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất

Chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ

Chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ
Thưa các bạn nếu nói về giấy lau tay mà không nhắc đến các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy loại cuộn nhỏ thì thật là một sự thiếu sót lớn.

Các bạn biết đó, giấy lau tay có thể chúng ta còn cắt giảm được chứ nếu không dùng giấy để phục vụ cho nhu cầu vệ sinh hằng ngày là thực sử rất giở nhé, nhiều chuyện giở khóc giở cười luôn đó.

Chú ý: Khi các bạn lựa chọn sản phẩm giấy cuộn lớn công nghiệp số lượng lớn cho công ty của các bạn chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn trong việc vận chuyển và giao hàng tại nơi nhận. Đặc biệt công ty chúng tôi là công ty sản xuất hộp đựng giấy công nghiệp nên khi bạn là khách hàng sử dụng giấy vệ sinh của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn về các loại hộp đựng giấy này.

Giấy lớn là gì và giấy nhỏ là gì?

Thế này nhé, giấy vệ sinh cuộn nhỏ hay là các loại giấy được sử dụng hằng ngày trong gia đình mọi người đó là loại giấy thông thường. Sản phẩm giấy này được sản xuất đại trà với nhiều thương hiệu khác nhau và cũng bị làm giả nhiều nhất vì nó rất phổ biến. Đối với sản phẩm giấy nhỏ thường có lượng giấy tương đương khoảng từ 18 đến 21 mét. Bên cạnh đó thì có nhiều loại sản phẩm có lượng giấy từ 13 đến 15 mét là các loại giấy giả không hề tốt.

Một điều khá quan trọng của cả hai dòng giấy vệ sinh cuộn lớn và giấy cuộn nhỏ đó là nếu bạn sử dụng giấy loại nhỏ vì hằng ngày vì thế bạn nên quan tâm tới chất lượng của nó, không nên ham rẻ mà mua các loại giấy giá rẻ vì các loại giấy đó được làm từ bột giấy tái chế nên lượng giấy này tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng đặc biệt là chị em phụ nữ. Chính vì vậy với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung cấp giấy vệ sinh chúng tôi khuyến nghị quý khách nên lựa chọn các sản phẩm giấy chất lượng để tránh được một vài căn bệnh có thể do giấy gây ra.

Còn về giấy vệ sinh cuộn lớn chúng tôi có thể nhận xét riêng như thế này, đây là loại giấy chuyên dùng trong các điều kiện tại:

Các mô hình kinh doanh có nhiều người hoạt động như công ty, doanh nghiệp;

Các trung tâm kinh tế, tòa nhà văn phòng;

Các trung tâm siêu thị, những nơi công cộng khu vui chơi giải trí;

Khu vực trường học, bệnh viện;

Khu vực hành chính sự nghiệp;

Các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quá cafe;

Các khu vực nghỉ dưỡng, sân gôn;

Các khu vực nhà ga, bến tầu, sân bay;

Đặc biệt là các khu vục công nghiệp;

Số ít là hộ gia đình.

Với lượng giấy rất nhiều, giao động các loại giấy có trọng lượng từ loại giấy 500gr đến các sản phẩm giấy có trọng lượng lên tới 1000gr. Các bạn có thể yên tâm sử dụng các dòng sản phẩm này trong điều kiện sử dụng tại những khu vục như đã liệt kê ở trên để có thể tiết kiệm ngân sách cho các bạn.

Tất nhiên các dòng sản phẩm giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn cũng ít bị làm giả hơn, và sản phẩm giấy này được sản xuất đại trà hơn, đảm bảo hơn. Thêm nữa là khi sử dụng giấy lớn cho doanh nghiệp nói chung các bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm cho chính doanh nghiệp của mình do nhiều yếu tố đem lại, đây là một điểu vô cùng có ý nghĩa luôn đó, vậy nên bạn hãy cân nhắc lại với điều kiện sử dụng tại công ty của bạn xem.

0973.1717.99