Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất

Vì sao nên mua giấy trực tiếp từ nhà sản xuất

Đối với giấy vệ sinh cũng vậy. Hầu hết mọi người đều muốn mua giấy tại công ty sản xuất giấy vệ sinh bởi những nguyên nhân sau đây:

1. Giá cả tốt nhất.
Tại các công ty sản xuất giấy vệ sinh, họ sản xuất giấy trực tiếp sau đó cung cấp cho người dùng bỏ qua các bước trung gian. Nhờ vậy, họ tối ưu được giá thành ở mức thấp nhất và không bị tăng thuế phí VAT và giá cả bị độn lên cao khi thông qua các đại lý trung gian. Càng qua nhiều địa lý trung gian thì mức giá sản phẩm càng tăng lên.

Chúng ta có thể loại trừ những trường hợp thống nhất giá cả tại một số công ty sản xuất so với đại lý. Các công ty sản xuất sẽ cung cấp giá cả rẻ và yêu cầu đại lý cũng cung cấp giá tương đương. Với điều kiện giá cả cho địa lý sẽ tối ưu hơn việc bán lẻ.

2. Chất lượng ổn định.
Nói đến chất lượng, tất nhiên có thể khẳng định mua giấy trực tiếp tại công ty sản xuất giấy vệ sinh sẽ có chất lượng tốt và ổn định nhất. Mặt khác, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tình trạng làm giả sản phẩm, nhái sản phẩm gốc với nguyên liệu kém chất lượng và giá cả rẻ hơn nhằm lấy lợi nhuận từ những đơn vị sản xuất giấy chui. Những đơn vị này lợi dụng việc bán hàng thông qua kênh lẻ để làm nhái sản phẩm, qua mắt người tiêu dùng.

Nếu khách hàng mua nhầm sản phẩm này và sử dụng lâu dài có thể tăng nguy cơ gây bệnh và viêm nhiễm.

3. Công ty sản xuất giấy vệ sinh hcm nào uy tín và chất lượng?
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy với công nghệ hiện đại nhất hiện nay: Giấy cuộn vệ sinh khổ lớn, khăn giấy, giấy công nghiệp mang thương hiệu Việt Sơn Lâm, RoTo, Visola.

 

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh kiệm chuyên lắp đặt, sản xuất cho ra sản phẩm đạt yêu cầu từ giấy vệ sinh cuộn lớn đến nhỏ. Sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, tuyệt đối đem đền cho khách hàng sự hài lòng thoả đáng.

Liên hệ để có giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT SƠN LÂM

Xã Uy Nỗ – Huyện Đông Anh – Thành phố Hà Nội

Hotline: 0973.1717.99 I Email: vietsonlamphuong@gmail.com

 

0973.1717.99