Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất

GIẤY VỆ SINH CUỘN LỚN

Việt Sơn Lâm là đơn vị trưc tiếp sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh, giấy vệ sinh cuộn lớn cho các Bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay các tòa nhà lớn không thông qua đơn vị trung gian như siêu thị, tạp hóa. Vì vậy, sản phẩm của Việt Sơn Lâm có giá tối ưu nhất, hoàn toàn không có hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Đến với chúng tôi là quý khách đã tự bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí cho chính mình.

Giấy vệ sinh là một mặt hàng thiết yếu trong bất kỳ nhà vệ sinh nào. Việt Sơn Lâm sản xuất và cung cấp nhiều loại giấy vệ sinh nhằm đáp ứng tất cả các loại nhà vệ sinh. Từ giấy vệ sinh dòng cao cấp đến giấy vệ sinh một lớp tiết kiệm, Việt Sơn Lâm bảo đảm nhà vệ sinh luôn được cung cấp đầy đủ giấy vệ sinh. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu Doanh nghiệp liên tục được giữ vững.

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh kiệm chuyên lắp đặt, sản xuất cho ra sản phẩm đạt yêu cầu từ giấy vệ sinh cuộn lớn đến nhỏ. Sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, tuyệt đối đem đền cho khách hàng sự hài lòng thoả đáng.

Giấy cuộn lớn – Jumbo roll tissue paper được Công ty Việt Sơn Lâm sản xuất trên dây truyền sản xuất nhập trực tiếp từ Nhật … Đặc điểm của giấy cuộn lớn nhập khẩu là trắng, dày, mềm, mịn, dai, không bụi. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tương đương với khoảng từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm giấy do không bị mất cắp, không bị ướt, tiết kiệm chi phí nhân công… mang đến cho không gian nhà vệ sinh thoáng, sạch, đẹp, tiện nghi. Chúng tôi cung cấp giấy cuộn lớn và hộp đựng giấy cuộn lớn.

Thành phần: 100% bột giấy nguyên chất;

Định lượng:

Loại 2 lớp: 17gr +/- 2 mg /cm2, 2 lớp

Loại 3 lớp: 17gr +/- 2 mg /cm2, 3 lớp,

Khối lượng: Công ty sản xuất từ 400g – 1000g (Theo yêu cầu từng khách hàng)

Đặc tính: Giấy trắng, mềm, mịn, dai, không bụi;

Đóng gói: Mỗi cuộn giấy đều được bao bọc bởi 1 lớp màng co bảo vệ, sau đó mới được đem đóng gói, để đảm bảo khi vận chuyển sản phẩm được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

 

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về chương trình chiết khấu, khuyến mãi!

Công ty CP Việt Sơn Lâm

Mr. Lâm: 0973.1717.99

0973.1717.99