Tin tức cập nhật

Tin tức mới nhất

GIẤY VỆ SINH LOẠI 10 CUỘN

Công ty CP Việt Sơn Lâm xin gửi tới Quý Đại lý, nhà phân phối lời chào trân trọng và lời chúc tốt lành nhất.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy với công nghệ hiện đại nhất hiện nay: giấy cuộn vệ sinh khổ lớn, khăn giấy, giấy công nghiệp mang thương hiệu Việt Sơn Lâm, RoTo, Visola.

 

Hiện nay chúng tôi đang cần tìm các đại lý cùng các nhà phân phối ở các tỉnh thành toàn quốc.

Chúng tôi cũng bán buôn bán lẻ các dòng sản phẩm với giá thành hợp lý!

Giấy vệ sinh là một mặt hàng thiết yếu trong bất kỳ nhà vệ sinh nào. Việt Sơn Lâm sản xuất và cung cấp nhiều loại giấy vệ sinh nhằm đáp ứng tất cả các loại nhà vệ sinh. Từ giấy vệ sinh dòng cao cấp đến giấy vệ sinh một lớp tiết kiệm, Việt Sơn Lâm bảo đảm nhà vệ sinh luôn được cung cấp đầy đủ giấy vệ sinh. Điều này giúp hình ảnh thương hiệu Doanh nghiệp liên tục được giữ vững.

Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh kiệm chuyên lắp đặt, sản xuất cho ra sản phẩm đạt yêu cầu từ giấy vệ sinh cuộn lớn đến nhỏ. Sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, tuyệt đối đem đền cho khách hàng sự hài lòng thoả đáng.

Giấy cuộn lớn – Jumbo roll tissue paper được Công ty Việt Sơn Lâm sản xuất trên dây truyền sản xuất nhập trực tiếp từ Nhật … Đặc điểm của giấy cuộn lớn nhập khẩu là trắng, dày, mềm, mịn, dai, không bụi. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tương đương với khoảng từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm giấy do không bị mất cắp, không bị ướt, tiết kiệm chi phí nhân công… mang đến cho không gian nhà vệ sinh thoáng, sạch, đẹp, tiện nghi. Chúng tôi cung cấp giấy cuộn lớn và hộp đựng giấy cuộn lớn.

 

 

Thành phần: 100% bột giấy nguyên chất;

Đặc tính: Giấy trắng, mềm, mịn, dai, không bụi;

Đóng gói: Mỗi cuộn giấy đều được bao bọc bởi 1 lớp màng co bảo vệ, sau đó mới được đem đóng gói, để đảm bảo khi vận chuyển sản phẩm được nguyên vẹn như lúc ban đầu.

 

Xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết về chương trình chiết khấu, khuyến mãi!

Công ty CP Việt Sơn Lâm

Mr. Lâm: 0973.1717.99

0973.1717.99